โย่ๆ วิถีทางแนวทางหา ชุด อาวุธที่ง่ายๆและก็เก่งมากๆใน Mu origin

อะไรทำไมคนนั้นใส่ชุดสวยจัง เห้ยไปหาจากไหนวันนี้เรามาคุยกันประเด็นนี้กัน
อย่างเเรกจะต้องบอกถึงลำดับชั้น อาวุธ ชุด ที่ต้องรู้ก่อนว่า เบบไหนเรงสุดดีสุด โดยจะเเบ่งตามสีของอาวุธเเละขั้นขออาวุธ สีของอาวุธที่ยอดเยี่ยมของเกมส์นี้เป็นสีม่วง หากต้องการจะให้เรียงลำดับ สีของอาวุธจากน้อยไปหามากจะได้ดั้งนี้ สีขาว สีเขียว เเละสีม่วง อย่างที่บอก สีม่วงดีสุด ยิ่งคลาสสูงจะสามารถใช้ชุดที่มีขั้นสูงๆได้ คนใดต้องการใส่ชุดสวยๆคงจะจำต้องตายกันให้ได้คลาสสูงๆก่อนก็เลยจะใส่ชุดงามๆได้

1. หาได้จากดันเจี้ยนต่างๆล้นหลามเลยมาดูกัน

ทุกๆดันเจี้ยนตามเรื่องราวที่เราผ่านภารกิจมานั้นจะมีระดับความยากของเเต่ละดันเยนอยู่ โดยจะเเบ่งเป็น 3 ระดับ คือ General(ทั่วไป) , Elite(ยาก) เเละ Purgatory(ยากมาก) ระดับความยากในเเต่ละระดับจะดร็อปไอเทมที่แตกต่างกัน ยิ่งยากยิ่งมีโอกาศดร็อปของสีม่วงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในเเต่ละวันเราจะเข้าดันเจี้ยนเเบบฟรีๆได้ตามจำจนถึงวนครั้งที่จำกัดGeneral(ทั่วไป) เข้าได้3ครั้ง Elite(ยาก) เข้าได้2ครั้ง Purgatory(ยากมากมาย) เข้าได้วันละครั้ง เเต่ถ้าหากผู้ใดอยากจะเข้าไปหาของอีกก็สามารถใช้เพชรเข้าไปอีกได้ ไม่จำจกัดปริมาณครั้ง(ควรจะมีเพชรก่อนนะ

2. หาจาก MONTER เก่งๆจากแมพต่างเยอะแยะ

ตามแผนที่ต่างๆในโลกของ MU Origin-TH นั้นจะมีมอนสเตอร์พิเศษที่ถูกเรียกชื่อว่ามอนสเตอร์ชั้นยอดเยี่ยม เว้นเสียแต่รูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นสีเงินแวววาว และก็ขนาดตัวที่ใหญ่กว่ามอนสเตอร์ปกติแล้ว พวกมันยังมีพลังการรบที่สูงกว่ามอนสเตอร์ทั่วๆไปอีกด้วย แล้วก็ที่สำคัญพวกมันยังถือสิทธิ์ไอเทมมีค่าต่างๆล้นหลาม เพื่อลวงล่อเหล่าผู้กล้าให้มาเป็นเหยื่อของมันมิวเถื่อน

ของรางวัลตอบแทนหลังจากจัดแจงกับมอนสเตอร์กลุ่มนี้จะมีอีกทั้ง Gold ไม่ผูกติด, เครื่องไม้เครื่องมือแบบไม่ผูกติด, พลุ รวมไปถึงการ์ดจิตใจมอนสเตอร์ในแผนที่นั้นๆไม่เว้นแม้แต่การ์ดดวงใจ บอสโลก สิ่งที่น่าสนใจสำหรับการตามล่ามอนสเตอร์ชั้นยอดเยี่ยมนั้น คงเป็นเหล่าการ์ดจิตใจบอสโลกที่แม้จะหวังดคอยปจากบอสโลกก็คงเหน็ดเหนื่อยไปหน่อย รวมทั้งอีกชิ้นที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ ดอกไม้ไฟ เมื่อกดใช้ได้โอกาสสุ่มได้ Magic Crystal, วิญญานดาว รวมไปถึง Gold ผูกติดไม่น้อยเลยทีเดียวด้วย ทุกครั้งที่มีการประกาศก็อย่าพลาดที่จะไปออกไปล่ากันล่ะเหล่าผู้กล้าเอ๋ย

3. ได้มาจากการอัพเกรดอาวุดแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอย

mu เถื่อน

กรรมวิธีการนี้ยากหน่อยเเต่สำเร็จเเบบเเน่นอน วิธีแบบนี้เราจำเป็นจะต้องมีอาวุธหรือชุดที่ต้องมีระดับขั้นเช่นกัน เเละสีแบบเดียวกัน 3 ชิ้น ก็เลยจะสามารถเลื่อนตำแหน่งอาวุธได้ ยิ่งอาวุธ สีม่วงขั้นสูงๆจะแพงที่เเพงเอาการเลยละ คนใดกันแน่ที่ไม่ต้องการที่จะอยากจะจับจ่ายซื้อของเเพง ก็สามารถเลือกใช้แนวทางนี้ตั้งเเต่อาวูธขั้นเเรกได้โดยเน้นที่สีของอาวุธเป็นหลัก mu origin เถื่อน วิธีการกล้วยๆเลยให้พวกเราเลือกใช้อาวุธที่พวกเราบวกเเล้วเป็น อุปกรณ์หลัก ส่วนอาวุธที่ราวอาวุธหลักของเรา ให้เป็นวัสดุอุปกรณ์เสริม

4. สามารถเอาของไปแลกเปลี่ยนแล้วอัพเกรดเครื่องไม้เครื่องมือให้เทวดาเยอะขึ้น

มิวเถื่อน

วิธีการนี้จะต้องใช้หินสีเขียวที่เรียกว่า Macgic Crystal มากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการเเลก ขั้นตอนสำหรับในการเข้าไปเเลกเปลี่ยนบางครั้งอาจจะยังงๆอยู่ เพราะว่าผมก็มึนงงอยู่เช่นเดียวกันคนใดกันแน่มีแนวทางเข้าเเบบง่ายๆก็เเนะนำกันหน่อยครับ กระบวนการเข้าไปเเลกนั้นต้องกดไปที่กระเป๋า ในรายการอาหารของเงิน ให้สังเกตุที่ Macgic Crystal(หินเขียว) จะมีคำว่าเเลกเปลี่ยนอยู่ เเสดงว่ามาเหมาะสมเเล้ว จากนั้นกด ไป เราจะเข้ามาสู่หน้าผลึกเวทย์เเลกเปลี่ยน ไปที่เซ็ทกระดูกพวกเราก็จะสามารถเเลก ชุดสีม่วงเอามา เลื่อนตำแหน่งวัสดุอุปกรณ์ได้เเล้ว สำหรับวิธี หา Macgic Crystal สามารถดูได้จากรีวิวอื่นๆด้านล่างนี้เลย

ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ผู้ใดมาแนวทางที่ดีกว่านี้สามารถบอกกันได้นะจ๊ะทิ้งคอมเม้นไว้ด้านล่างแล้วเราจะเอาไปอัพเดทเพื่อแฟน Mu origin ทุกคนได้สนุกสนานกับพวกเราไปพร้อมรักทุกคนนะจ๊ะไม่ว่าจะมาจากไหนพวกเราก็เล่นเกมส์ไม่วเช่นกันรักกันไว้นะจ๊ะอ่านบทความอื่นของ Mu origin  คลิ๊ก

Tag Mu origin, mu origin เถื่อน, mu origin เถื่อน เปิดใหม่, มิวเถื่อน

แนวทางอัพสกิลและอัพค่าสถานะต่าง mu origin

การพลังรบนั้นมีมากมายแบบอย่างมากๆสำหรับผู้เล่นใหม่อาจจะงงงัน?? ทำไมสู้คนใดกันแน่มิได้ตีมอนโหมดชั่วร้ายๆไม่ไหวทั้งที่เล่นตามเกมใส่ของดีๆเยอะแยะ คำตอบเป็นการใส่ของดีอย่างเดียวน้อยเกินไปต่อการอัพพลังรบอย่างแน่แท้ครับผม ขอบอกว่าการอัพพลังรบนั้นจำนวนมาก อัพอาวุธ อัพปีก อัพสกิล อัพวิญญาณดาว อัพสมญานาม อัพยศ อัพผลเยี่ยม อัพผลอัพเกรด อัพอัลบั้มรูปสมุดภาพ อัพแต้ม อัพผลไม้ แม้กระนั้นการอัพแต่ละอย่างต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับวัตถุดิบรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ที่จะต้องใช้ เมื่ออัพทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะส่งผลต่อพลังรบของเราได้มากยิ่งขึ้นทำให้ติดอันดับ Arena หรือเป็นเทวดาการรบในกิลด์ ด้วยมากมายหลากหลายแนวทางนี้ไม่ยากถ้าผู้เล่นเข้าใจ

วัตถุดิบต่างๆที่ใช้อัพเกรด

คริสตัลอวยพร – คริสตัลที่ใช้ตีบวกเครื่องมือ
คริสตัลวิญญาณ – คริสตัลที่ใช้ตีบวกเครื่องไม้เครื่องมือ 7 ขึ้นไป
คริสตัลพรเทวดา – เลเวลจะไม่ลดถ้าหากตีบวกเครื่องไม้เครื่องมือล้มเหลว
คริสตัลชีวิต – คริสตัลที่ใช้เสริมเครื่องใช้ไม้สอย
คริสตัลปรับปรุง – วัตถุดิบที่ต้องสำหรับในการเลี้ยงเครื่องใช้ไม้สอย
ขน – อุปกรณ์ลึกลับที่ใช้อัพเกรดปีก
เชื้อเพลิงอินทรีเทวดา – เครื่องมือลึกลับที่ใช้อัพเกรดปีก
คริสตัลมายัน – เครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้สำหรับการสังเคราะห์ ตีบวกขั้นสูง
คริสตัลสร้าง – ตีบวกเครื่องไม้เครื่องมือ คริสตัลขั้นสูงที่ใช้สังเคราะห์

1.ระบบเตาหลอม(อัพเกรด/เสริมเติม/ปลูกฝัง)

การอัพเกรดวัสดุอุปกรณ์ – เป็นการตีบวกเพิ่มพลังรบทุกคราวใช้คริสตัลอำนวยพรแม้กระนั้นได้โอกาสตีติด ชี้แนะตีบวก+6ทั้งตัวจะคุ้มกว่า
การตี+7ขึ้นไปจำเป็นต้องใช้คริสตัลวิญญาณทุกครั้ง คริสตัลพรเทวดาถ้าใส่คุ้มครองปกป้องการลดระดับของไอเทม หากไม่ใส่เมื่อตีติด+1แต่ว่าถ้าหากตีไม่ติด-1 เครื่องใช้ไม้สอยไม่มีแตกแน่ๆ
อุปกรณ์เสริมเติม – ระบบนี้จะตีติด100%เลยต่างกับอัพเกรดอุปกรณ์จำเป็นต้องใช้คริสตัลชีวิต แนะนำตีอาวุธให้เลเวลไวๆ วิธีอัพสกิล
ปลูกฝังเครื่องไม้เครื่องมือ – เป็นระบบเพิ่มค่าออฟชั่นเสริมพิเศษถ้าหากคนไหนจะเพิ่มค่าสูงสุดใช้ออกจะจำนวนมากต้องใช้คริสตัลพัฒนา แต้มที่เพิ่มจะสุ่มค่าแต้มต่างๆค่อนข้างน้อย
2.การอัพปีก – ระบบปีกไม่ได้ใส่ไว้สวยสดงดงามเท่านั้นปีกยังมีผลต่อพลังรบเมื่อปีกมีขั้นที่มากขึ้นพลังโจมตีก็ยังด้านต่างๆก็เพิ่มขึ้นด้วย จะต้องใช้ขนกับเชื้อเพลิงอินทรีเทพ
3.การอัพสกิล(ไม่เพิ่มพลังรบแต่ว่าส่งผลกับการต่อสู้) – เป็นสิ่งที่จำเป็นเหมือนกันยิ่งเลเวลสกิลสูงสกิลปลดปล่อยสกิลได้รุนแรงยิ่งขึ้น การอัพสกิลมี 2 รูปแบบคือยิ่งใช้บ่อยครั้งค่าประสบการณ์อัพเกรดยิ่งมากยิ่งขึ้นกับใช้ Magic Cystal อัพ
4.การอัพวิญญาณดาว – การเพิ่มคุณสมบัติดาวต่างๆส่งผลต่อพลังรบ ผู้เล่นสามารถอัพเกรดวิญญาณได้หลายกรุ๊ปดาวการอัพเกรดจะมีโอกาสเพิ่มสถานะต่างๆชี้แนะอัพจั้นแรกทุกกลุ่มดาวเพราะว่าติด100% วิญญาณดาวได้จากเควสต่างๆ
5.การอัพฉายา – ระบบนี้มีผลต่อพลังรบ แต้มสมญานามหาได้จากเควสเนื้อเรื่อง กิจกรรมการทำศึกค่าย King of PK ยิ่งฉายาหลังค่าสเตตัสต่างๆเพิ่มมากมาย
6.การอัพยศ – ระบบนี้แตกต่างจากสมญานามตรงเก็บกิตติศัพท์จากสนามต่อสู้แค่นั้นหรือ PVP นั้นเอง สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจ PVP ย่อมมีของรางวัลเป็นขั้นต่างๆด้วยยิ่งขั้นสูงมากแค่ไหนยิ่งเพิ่มค่าสเตตัสอย่าคลำหาศาล
7.การอัพอัลบั้มรูปอัลบั้ม – ระบบนี้ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะมองข้ามไปผู้ใดกันที่สะสมการ์ดครบทุกอัลบั้มผู้นั้นก็จะได้ค่าสเตตัสมหาศาล การสะสมการ์ดมอนสเตอร์บางทีอาจจะพบปัญหาอย่างผู้เล่นร่วมกันก็เป็นได้
8.การอัพบัปผลเยี่ยมที่สุด – เมื่อผู้เล่นเคยสวมเครื่องมือเซ็ตครบ 8 ชิ้นในระดับไอเทมต่างๆจะได้บัฟค่าคสามเสียหายต่ำลง 3-8%
9.การอัพบัปผลอัพเกรด – เมื่อผู้เล่นอัพเกรดเครื่องมือครบตามเงื่อนไขตีบวก7เครื่องมือ 8 ชิ้นจะได้บัฟเพิ่ม HP +3% รวมทั้งความทรุดโทรมเพิ่มอีก +3%
10.การอัพแต้ม – ชี้แนะว่าอัพแบบอัตโนมัติดีมากกว่าสำหรับคนที่ชำยาญแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยมาบัฟแต่งค่าต่างๆเองได้ให้แต้มเหมาะกับสวมเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้
ค่าสเตตัสต่างๆ
พลัง – เพิ่มค่าโจมตีกายภาพ
ปัญญา – เพิ่มค่าจู่โจมเวทย์มนต์
ว่อง – เพิ่มค่าคุ้มครองปกป้องกายภาพ คุ้มครองป้องกันเวทย์มนต์ ถูกต้องแล้วก็หลีก
กำลังกาย – เพิ่มค่าพลังชีวิตสูงสุด
11.การอัพผลไม้ – ถ้าหากมีผลไม้ชี้แนะว่ากดใช้หมดเลยเพื่อเพิ่มสเตตัสค่าต่างๆได้จากเควสและก็การสร้าง
การผลิตผลไม้จะได้ค่าสุ่ม – คริสตัลสร้างได้จาก Boss โลกกับกิจกรรมกองกำลังสีทอง มาผสมคริสตัลมายัน ช่องทางสำเร็จ 50%

เหยยยยยยย พอใจ วันนี้มิได้มารีวิวของกิน ทำให้มีความรู้สึกผอมบางลงไปอีก 1 กิโล เว้นเสียแต่ฝนจะถูกใจรับประทาน ชอบเที่ยว มักจะทำโน่นทำนี่แล้ว หนึ่งในสิ่งที่ฝนถนัด และก็อีกหนึ่งงานที่ชอบทำในเวลาว่างคือ “เล่นเกมส์” สายที่ฝนชอบเล่นเกมส์ จะเป็นเกมส์ MMORPG หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game มันก็เหมือนเกมส์อัพเวลล่ะ แต่มันดีมากยิ่งกว่าตรงที่อัพเวลแบบออนไลน์ คือสามารถเล่นกับสหายได้ด้วยนั่นเอง
เกมส์ที่ฝนจะมารีทิวทัศน์วันนี้ เป็นเกมส์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ภาพตระการตาแบบ Full HD เอฟเฟคดีเว่อร์ สวยเว่อร์ เพิ่งจะเปิดตัวไปได้วันอังคารที่ 15 เดือนกันยายนก่อนหน้านี้ แต่ว่าเชื่อไหม ในตอนนี้ขว้างเข้าไป 30 กว่าเซิร์ฟแล้ว โอ้มายกอช กับเกมส์ MU Origin-TH หรือเกมส์ MU Online ที่เข้ามาสู่วงการโทรศัพท์เคลื่อนที่นั่นเอง เกมส์นี้ถูกปรับปรุงโดยค่าย siamgame พวกที่ทำ 8 เทพยักษ์มังกรฟ้า, Immortal จัดว่ามีหลายเกมส์ที่ติดชาร์จอยู่เลยทีเดียว
PS. รีวิวนี้ จะรีวิวจากความเข้าใจ ฝนมิได้เล่นเซียน มิได้เทพ มิได้มาสายตีบวกหรือผลิตของนู้นนี่นั่น เล่นอัพเวลเพื่อความผ่อนคลายจริงๆหากผิดพลาดตรงไหน ขอโทษไว้ล่วงหน้านะคะ
PS2. จริงๆเล่นบนมือถือ Galaxy Note 4 แม้กระนั้นเพื่อสะดวกต่อการ Cap จอ เลยขอเล่นผ่านโปรแกรม Bluestacks นะคะ (แอพพลิเคชั่นตัวนี้ดีเยี่ยม sync กับ google พวกเรา ก็สามารถเล่นทุก app ที่อยู่บนมือถือพวกเราผ่านคอมได้ ฮี่ๆ)
Cover
Part 1 : ข้อมูลทั่วไป
เกมส์นี้สามารถล็อกอินได้ได้ด้วยหลายวิธี สมัคร ID Siamgame, login ผ่าน facebook, ผ่าน google play store บลาบลาๆเป็นเลือกอันไหนก็ได้ ยกเว้น “เล่นโดยทันที” เพราะเหตุว่าหากเลือกเล่นในทันที มันจะผูกติดกับเครื่องนั้นๆไม่อาจจะสลับเครื่อง หรือใช้ Bluestacks อย่างที่ฝนเล่นได้นะจ๊ะ
ผ่านมาเพียงแค่ไม่กี่วันก็มีให้เลือกเซิฟเวอร์จำนวนมาก แต่ว่าเหตุเพราะฉัน ติดตามเกมส์นี้มาตั้งแต่ Close beta เลยใจจดจ่อ พอเปิดเซิร์ฟปุ๊บ รีบสมัครเลย เลยได้มาอยู่เซิฟ 2 ผู้ใดกันแน่ปรารถนาอยู่เซิร์ฟไหน ก็เรียนเชิญตามอัธยาศัย แต่เซิร์ฟแรกๆโหดหน่อย พวกเพิ่มเงินเยอะแยะ พวกเบี้ยน้อยหอยน้อยก็อัพเวลเรื่อยต่อไป

วิธีหาเพชรแบบง่ายของ mu origin ทำให้ไม่ต้องเสียเงินเสียทองเพิ่มมาดูกันเลย

วิธีหาเพชรแบบง่ายของ mu origin ทำให้ไม่ต้องเสียเงินเสียทองเพิ่มมาดูกันเลย

เห้โย้วันนี้เรามาชี้แนะสุดยอดการหาเพชรที่ง่ายดายมากเลยสำหรับสายฟรี หา(Diamond) สำหรับเพชรที่หาได้นั้นจะเป็นแบบผักผูกนะจ๊ะ หรือติดล็อคกุญแจนั่นแหละนั่นแหละเนื่องด้วยแบบงั้นเลยหายากกว่าเพชรพวกเพิ่มเงินอะนะแต่ก็ต้องหาเพราะเหตุว่าพวกเรานั้นสายฟรี diamond นั้นเป็นอะไรที่สำคัญมากๆสำหรับการเล่นเกมส์ MU จำนวนมากเลยนะจ๊ะมาดูกันเลยดีกว่าไม่อยากให้เสียเวลา

การหาเพชรติดกุญแจ จากเกมส์ bMu origin V ได้ทุกเซิพนะ


1. กิจกรรมทำลาย ภารกิจแสนง่าย

การที่พวกเราจะเข้าไปทำภารกิจกำจัดควรจะที่เราจะต้องทำอัพคลาสไปที่ขั้นที่ 2 ก่อนแน่ๆมิเช่นนั้นเข้าไม่ได้ใครกันแน่ที่อัพคลาสไม่เป็นหรือไม่ได้ก็หาใน Google ได้เลยมีเขียนไว้เยอะแยะ วิธีทำภารกิจนั้นมีตั้งหลายทางนะจ๊ะซึ่งก็คือให้กดไปที่รูปตัวละครของพวกเราตรงมุมบนอยู่ด้านซ้ายมือของพวกเรานั่นเองกดไปที่รายการอาหารรับภารกิจ ต่อจากนั้นให้เลือกรับภารกิจแบบปราบ ฉะนั้นทุกวี่ทุกวันพวกเรานั้นจะทำภารกิจได้วันละ 5 ครั้งเลยนะมากไม่น้อยเลยทีเดียวรางวัลตอบแทนที่ได้โน่นได้รวมเบ็ดเสร็จ 300 เพชร ได้แบบติดกุญแจ นะจ๊ะทราบอย่างงี้และก็จัดกันเลยอย่าลืมทำหละเพชรฟรีจำต้องจัดวันแล้ววันเล่า เค้าก็จะจัดแบบนี้แต่ละวันนั่นแหละวนไป

2. กิจกรรมจาก Crystal dreamland


ตรงนี้เป็นแผนที่ที่มี Crystal มากที่สุดแร่เยอะแยะบวกกับเพชรแบบติดกุญแจที่เราตามหาด้วยนะจะบอกให้รวมทั้งเพชรทุกสี(มีหลายสี)ได้ช่องหล่นของต่างกันเลยนะ และก็จุดมุ่งหมายของพวกเรานั้นเป็นยอดเยี่ยมเพชรสีฟ้านั้นจะมีเปอร์เซ็นได้เพชรติดกุญแจมากที่สุด นั่นแหละพวกเราจะหากันไปเพราะอะไรในเมื่อสีที่สุดยอดสำคัญที่สุดโน่นเป็น คริสตัลสีรุ้งแน่ๆสีมันงามที่สุดต้องเลอค่าที่สุดอยู่แล้วใช่มะ สีรุ้งนั้นดร็อปแร่และก็เพชรสูงที่สุดโดยเหตุนี้เราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงใช่มะ แม้กระนั้นมันก็มีเวลาเปิดให้หาตรงเวลากิจกรรมตั้งแต่เวลา 4 ทุ่ม ถึง เที่ยงคืน แค่นั้นคริสตัลสีรุ้งมันถึงก็ดีก็คนหามากที่สุดอย่างไรแน่นอนมันก็จำกัดอีกนั่นแหละ 1 วันพวกเราจะเก็บได้เพียง 30 ครั้งเพียงแค่นั้นจริงๆแน่นอนเก็บหินไม่ว่าสีอะไรก็จะนับเป็น 1 ครั้ง เราควรจะเลือกเก็บสีให้ดีๆเนื่องจากเก็บได้เพียงแค่ 30 ครั้งต่อวันนะจ๊ะติดตามเราได้ในการหารีวิวต่างมาให้ชมกันได้ตรงนี้นะจ๊ะ ฝากไว้ด้วยนะจ๊ะ หรือจะลองเล่นมองก็ได้ไม่ว่ากันของเค้าก็จะดีๆหน่อยนั่นแหละให้กำลังใจกันนะจะได้ไม่หนีไปไหนแล้วจะหาของดีๆมาฝากอีกจ๊ะ